Họp Hội đồng chuyên môn thẩm định công trình Kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế “Nghiên cứu và đào tạo Việt Nam học: Những vấn đề lý luận và thực tiễn”

Thứ ba - 27/08/2024 05:59
Chiều ngày 27/08/2024, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (VNH&KHPT), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã diễn ra buổi họp Hội đồng chuyên môn thẩm định công trình Kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế “Nghiên cứu và đào tạo Việt Nam học: Những vấn đề lý luận và thực tiễn” tại phòng 101, nhà A, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tham dự buổi làm việc đại diện Viện VNH&KHPT có TS. Phạm Đức Anh - Viện trưởng cùng các phòng chuyên môn và các thành viên Hội đồng chuyên môn thẩm định công trình Kỷ yếu Hội thảo: GS. TSKH. Vũ Minh Giang (Đại học Quốc gia Hà Nội) làm chủ tịch; GS. TS. Nguyễn Văn Kim (Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) phản biện; GS. TS. Nguyễn Chí Bền (Viện Văn hóa nghệ thuật quốc gia Việt Nam) phản biện; TS. Nguyễn Thị Hồng Nga (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội) Uỷ viên; TS. Nguyễn Trung Hiển (Đại học Quốc gia Hà Nội) Uỷ viên; ThS. Võ Thị Minh Trang (Đại học Quốc gia Hà Nội) Uỷ viên và TS. Trần Bách Hiếu (VNH&KHPT) Uỷ viên.
   Tại buổi làm việc, Hội đồng đã tiến hành thẩm định bản thảo sách Kỷ yếu Hội thảo quốc tế với sự xem xét kỹ lưỡng về nội dung và chất lượng của các bài viết. Các thành viên Hội đồng đã đóng góp ý kiến, nhận xét về những điểm mạnh và những mặt cần bổ sung, chỉnh sửa để đảm bảo công trình đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng yêu cầu nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực Việt Nam học.
  Sau quá trình thảo luận nghiêm túc, Hội đồng đã thống nhất đưa ra các kiến nghị cụ thể cho việc chỉnh sửa và hoàn thiện bản thảo, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho việc xuất bản Kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế. Buổi làm việc đã kết thúc thành công, mở ra kỳ vọng về một công trình khoa học chất lượng, đóng góp tích cực vào việc phát triển nghiên cứu và đào tạo Việt Nam học trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.
Toàn cảnh buổi họp hội đồng chuyên môn thẩm định công trình kỷ yếu Kỷ yếu Hội thảo quốc tế.

Tác giả: Huy Văn