LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP VÀ 35 NĂM TRUYỀN THỐNG CÙNG HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ

Thứ tư - 06/03/2024 22:32
Ngày 19 tháng 03 năm 2024, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và 35 năm truyền thống cùng Hội thảo Khoa học quốc tế với chủ đề "Nghiên cứu và Đào tạo Việt Nam học: Những vấn đề lý luận và thực tiễn" tại Hội trường tầng 8 nhà E, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đây là cơ hội đặc biệt để:
1️⃣ Nhìn lại những thành tựu trong nghiên cứu và đào tạo của Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển xuyên suốt 20 năm thành lập và 35 năm truyền thống.
2️⃣ Cập nhật những xu hướng mới nhất và chia sẻ kinh nghiệm, bài học trong nghiên cứu và đào tạo Việt Nam học hiện nay.
3️⃣ Tham gia các phiên thảo luận và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu từ trong và ngoài nước.
Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và trao đổi với cộng đồng nghiên cứu Việt Nam học đang phát triển mạnh mẽ!

📝Thông tin đăng ký tham dự: Quý vị và các bạn vui lòng liên hệ TS. Trần Hạnh Nguyên qua số điện thoại +84.912555182 hoặc email ivides2024@gmail.com trước ngày 12/03/2024.

Địa điểm: Nhà E, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chi tiết chương trình sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Hãy theo dõi trang Facebook của chúng tôi để nhận thông tin mới nhất về sự kiện này!

Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý vị và các bạn đến với sự kiện quan trọng này, nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ niềm đam mê với ngành Việt Nam học và Khoa học phát triển!