Giới thiệu bộ sách: Ngôn ngữ các dân tộc Thái - Kadai ở Việt Nam

Thứ ba - 09/01/2024 23:13
Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển trân trọng thông báo bộ sách "Ngôn ngữ các dân tộc Thái-Kađai ở Việt Nam - quyển 1, 2, 3", đã được xuất bản bởi NXB Đại học Quốc gia Hà Nội.
Cuối năm 2023, Bộ sách "Ngôn ngữ các dân tộc Thái-Kađai ở Việt Nam - quyển 1, 2, 3", đã được xuất bản bởi NXB Đại học Quốc gia Hà Nội. Quyển 4 và 5 đang biên soạn, dự định sẽ xuất bản trong thời gian sớm nhất.

Đây là một bộ sách quý giá, có ý nghĩa to lớn đối với công cuộc giữ gìn ngôn ngữ nói riêng và văn hóa của các dân tộc Tày, Nùng, Thái và Kađai nói chung.

Với mục đích giữ gìn và quảng bá văn hóa các dân tộc Thái-Kađai, tôn vinh những người đã có đóng góp để bộ sách được ra đời; thảo luận, góp ý và bổ sung từ bạn đọc để bộ sách được hoàn thiện hơn, được sự đồng ý của Viện Việt Nam học và Khoa học Phát Triển, Chương trình Thái học Việt Nam sẽ tổ chức Buổi giới thiệu bộ sách này:
- Thời gian: 9h00', ngày 13/01/2024 (thứ 7)
- Địa điểm: Nùng Inh Coffee, số 26, BT5, đường Nguyễn Khuyến, KĐT Văn Quán, Hà Đông, HN.

Để đảm bảo công tác tổ chức, đề nghị các tác giả, cộng tác viên và bạn đọc vui lòng gửi ý kiến góp ý, tài trợ và xác nhận tham gia sự kiện trước 15h00', thứ Năm, ngày 11/01/2024.

Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ:
PGS. TS. Phạm Văn Lợi 0983 986 623 (PCN Chương trình)
hoặc TS. Hoàng Thị Lê Thảo 0982.585.315 (BCN Chương trình)
Xin trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được đón tiếp!