Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển tổ chức giao lưu Việt Nam học 2023

Thứ năm - 09/11/2023 21:31
Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IVIDES) tổ chức Ngày Giao lưu Việt Nam học vào tối ngày 10/11/2023.

Chào mừng năm học 2023-2024, cũng như mục tiêu gắn kết, chia sẻ giữa giảng viên, học viên người nước ngoài và nghiên cứu sinh, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển đã tổ chức sự kiện “Ngày Giao lưu Việt Nam học” lần thứ 3.
Tới dự với chương trình có TS. Phạm Đức Anh, Phó viện trưởng phụ trách VNU-IVIDES; TS. Vũ Kim Chi, Phó viện trưởng; GS.TS Trương Quang Hải nguyên Phó Viện trưởng, cùng tập thể cán bộ viện, các giảng viên, học viên nước ngoài và nghiên cứu sinh. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu: 
 

Đại diện lãnh đạo Viện, TS Phạm Đức Anh đã nhiệt liệt chúc mừng các vị khách quý, thầy cô, cán bộ, học viên nước ngoài và nghiên cứu sinh đến dự Giao lưu VNH. Phó Viện trưởng phụ trách Phạm Đức Anh đã truyền tải thông điệp của Viện luôn chào đón các học viên nước ngoài, nghiên cứu sinh đến Viện học tập và nghiên cứu
 

399461120 829960942258876 3463670128891968298 n

Học viên Jo Hoyoen, người Hàn Quốc, đại diện các học viên nước ngoài tặng hoa cho Cô Vũ Kim Chi, đại diện lãnh đạo Viện.
 

Học viên đang chia sẻ về quá trình học tiếng Việt và lý do ở lại Việt Nam vì tình yêu đối với đất nước xinh đẹp cũng như ấn tượng tốt về người Việt
 

Anh Kim Kwon Soo làm tan chảy cả hội trường bằng tiết mục đàn và hát bài "You raise me up".
 

Hai bạn trẻ Cho Hyun Ji - Choi Joo Ho đã mang đến hội trường không khí tươi vui, trẻ trung qua ca khúc "Love is an open door"
 

TS. Trần Bách Hiếu đã làm khuấy động cả hội trường với bài hát "Việt Nam trên đường chúng ta đi"
 

Tập thể cán bộ Viện, các anh chị học viên, nghiên cứu sinh 

Tác giả: Diễm My

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây