LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VIỆN TRƯỞNG VIỆN VIỆT NAM HỌC VÀ KHOA HỌC PHÁT TRIỂN

Thứ ba - 30/01/2024 04:30
Chiều ngày 26/01/2024, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (VNH&KHPT), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển.
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VIỆN TRƯỞNG VIỆN VIỆT NAM HỌC VÀ KHOA HỌC PHÁT TRIỂN
Buổi lễ có sự tham dự của TS. Phạm Đức Anh, Viện trưởng Viện VNH&KHPT cùng lãnh đạo các phòng chức năng, phòng chuyên môn, Trung tâm Hà Nội học và Phát triển thủ đô, các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên của Viện.
z5114900286343 8953d9da78f994a4495b31aa31d7429e

Mở đầu buổi Lễ, ThS. Đỗ Văn Kiên – Trưởng phòng Phòng Hành chính – Tổng hợp đã công bố Quyết định số 119/QĐ-ĐHQGHN của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Đức Anh giữ chức vụ Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển. Thay mặt tập thể cán bộ viên chức và người lao động, ThS. Đỗ Văn Kiên tặng hoa chúc mừng Tân Viện trưởng Phạm Đức Anh, chúc thầy thành công trên cương vị mới; lãnh đạo Viện đạt nhiều thành công trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong nhiệm kỳ mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tags: vnu, ividesmedia