ĐHQGHN công bố các quyết định về công tác nhân sự

Thứ tư - 17/01/2024 04:51
Thực hiện các quy trình về công tác nhân sự lãnh đạo, vừa qua, Giám đốc ĐHQGHN đã ký ban hành các quyết định về công tác nhân sự lãnh đạo, quản lý tại Cơ quan ĐHQGHN, các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc. Ngày 17/01/2024, ĐHQGHN tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác nhân sự lãnh đạo, quản lý cho 10 nhân sự trong đợt này.
ĐHQGHN công bố các quyết định về công tác nhân sự

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân dự và trao các quyết định nhân sự.
Tham dự buổi lễ có Phó Giám đốc thường trực Nguyễn Hoàng Hải, Phó Giám đốc Nguyễn Hiệu, Phó Giám đốc Phạm Bảo Sơn; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng, Văn phòng Đảng – Đoàn thể, một số đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN.
Tại buổi lễ, Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Đoàn Văn Cường đã công bố các quyết định về công tác nhân sự lãnh đạo, quản lý gồm:
- Quyết định số 5019/QĐ-ĐHQGHN về việc bổ nhiệm ông Lê Xuân Tình giữ chức vụ Trưởng ban Kế hoạch – Tài chính.
- Quyết định số 116/QĐ-ĐHQGHN về việc biệt phái và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Anh Thu giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược kể từ ngày 15/01/2024.
- Quyết định số 118/QĐ-ĐHQGHN về việc bổ nhiệm ông Lê Tuấn Anh giữ chức vụ Trưởng Ban Hợp tác và Phát triển kể từ ngày 15/01/2024.
- Quyết định số 4899/QĐ-ĐHQGHN về việc bổ nhiệm ông Hoàng Văn Dưỡng giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Thư viện và tri thức số.
- Quyết định số 5005/QĐ-ĐHQGHN về việc bổ nhiệm ông Vũ Doãn Long giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án “Phát triển các đại học quốc gia Việt Nam – Tiểu dự án ĐHQGHN”.
- Quyết định số 5018/QĐ-ĐHQGHN về việc bổ nhiệm ông Mai Hoàng Dũng giữ chức vụ Phó Trưởng ban Xây dựng.
- Quyết định số 5158/QĐ-ĐHQGHN về việc điều động và bổ nhiệm ông Phạm Dương Hiếu giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện ĐHQGHN.
- Quyết định số 119/QĐ-ĐHQGHN về việc bổ nhiệm ông Phạm Đức Anh giữ chức vụ Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển
- Quyết định số 123/QĐ-ĐHQGHN về việc bổ nhiệm lại ông Đinh Văn Toàn giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục
- Quyết định số 820-QĐ-ĐU của Đảng ủy ĐHQGHN về việc giao đồng chí Bùi Lê Vũ, Phó Chánh Văn phòng ĐHQGHN, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHQGHN nhiệm kỳ 2020 - 2025 phụ trách Văn phòng Đảng ủy ĐHQGHN kể từ ngày 01/01/2024.
Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQGHN, Giám đốc Lê Quân đã chúc mừng các nhân sự được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, biệt phái, điều động trên những cương vị công tác khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, ĐHQGHN về cơ bản đã kiện toàn xong đội ngũ lãnh đạo của cơ quan ĐHQGHN và đội ngũ lãnh đạo quản lý tại các các đơn vị chủ chốt của ĐHQGHN.
Giám đốc Lê Quân tin rằng, với kinh nghiệm quản lý, năng lực chuyên môn, các nhân sự được bổ nhiệm sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống của đội ngũ lãnh đạo trước và tiếp tục sáng tạo hơn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với tinh thần cầu thị, thái độ phục vụ tốt, biết lắng nghe và thay đổi phương thức quản lý trong bối cảnh mới để kiến tạo những định hướng, giá trị, sáng tạo và kết nối mới, góp phần phát triển các đơn vị và ĐHQGHN.

Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Nguyễn Thị Anh Thu bày tỏ sự trân trọng và biết ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQGHN khi tạo điều kiện để cán bộ có cơ hội phát triển, rèn luyện và trải nghiệm trong những cương vị quản lý tại ĐHQGHN. Đồng chí cho rằng, ngoài niềm vui khi tiếp tục được cống hiến, gắn bó với ĐHQGHN là tinh thần trách nhiệm cao và cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực và làm việc với tinh thần đổi mới, sáng tạo để góp phần đưa Trường ĐH Y Dược và khối Khoa học Sức khỏe phát triển cùng sự phát triển vững mạnh của ĐHQGHN.
Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển Phạm Đức Anh và Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Đinh Văn Toàn gửi lời cảm ơn tới sự tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQGHN và cam kết sẽ tiếp tục cống hiện, giữ gìn và phát huy những bản sắc của ĐHQGHN để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân trao Quyết định bổ nhiệm ông Lê Xuân Tình giữ chức vụ Trưởng ban Kế hoạch – Tài chính
Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân trao Quyết định biệt phái và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Anh Thu giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược
Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân trao Quyết định bổ nhiệm ông Lê Tuấn Anh giữ chức vụ Trưởng Ban Hợp tác và Phát triển
Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân trao Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Đức Anh giữ chức vụ Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển
Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân trao Quyết định bổ nhiệm ông Mai Hoàng Dũng giữ chức vụ Phó Trưởng ban Xây dựng

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân trao Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Văn Dưỡng giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Thư viện và tri thức số

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân trao Quyết định bổ nhiệm ông Vũ Doãn Long giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án “Phát triển các đại học quốc gia Việt Nam – Tiểu dự án ĐHQGHN”

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân trao Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Phạm Dương Hiếu giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện ĐHQGHN

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân trao Quyết định bổ nhiệm lại ông Đinh Văn Toàn giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân trao Quyết định của Đảng ủy ĐHQGHN về việc giao đồng chí Bùi Lê Vũ phụ trách Văn phòng Đảng ủy ĐHQGHN

Nguồn: VNU