Lãnh đạo Viện Việt Nam học và KHPT làm việc với Đoàn ĐHQG Kyung Pook (Hàn Quốc)

Thứ hai - 25/11/2019 21:11
Sáng nay ngày 26 tháng 11 năm 2019, tại Phòng 101 nhà A, Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển đã tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn ĐHQG Kyung Pook, Hàn Quốc.

Đại diện Viện Việt nam học và Khoa học phát triển (Viện VNH&KHPT), có Viện trưởng GS.TS Phạm Hồng Tung. Cùng tham gia tiếp đoàn, có PGS.TS Nguyễn Thị Việt Thanh, TS Vũ Kim Chi Nguyên Phó Viện trưởng cùng lãnh đạo các phòng.

Đại diện Đoàn ĐHQG Kyung Pook có GS. Nam Kwon Heuui – chủ nhiệm Khoa Khoa học Thông tin và Thư viện. Cùng tham gia đoàn, có GS Jun Jae Dong, GS Choi Jae Hwang cùng 12 thành viên là cán bộ, nghiên cứu sinh đang theo học tại trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Viện VNH&KHPT, GS.TS Phạm Hồng Tung đã chia sẻ về các hoạt động truyền thống của Viện cũng như khả năng hợp tác hai bên trong hiện tại và tương lai. Đáp lại lời của Viện trưởng, GS Nam Kwon Heuui đại diện trưởng đoàn ĐHQG Kyung Pook (Hàn Quốc) tin rằng trong bối cảnh hiện nay, sự hợp tác giữa ĐHQG Kyung Pook và Viện VNH&KHPT sẽ diễn ra tốt đẹp. Sau buổi làm việc, đại diện Viện VNH&KHPT đã mời đoàn đại biểu ĐHQG Kyung Pook tham quan phòng Phan Huy Lê cùng các công trình sách tiêu biểu và truyền thống của Viện. Trong buổi chiều, đoàn đã có buổi gặp gỡ và trao đổi học thuật tại Trung tâm lưu trữ Quốc gia I (Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Trong các ngày tiếp theo tại Việt Nam, đoàn sẽ tới Trung tâm Lưu trữ Quốc gia IV tại Đà Lạt và tham quan Văn Miếu, Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây, Chùa Trấn Quốc…

Tác giả: spadmin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây