Thông báo kết quả tuyển dụng lao động năm 2023

Thứ ba - 22/08/2023 22:00

Căn cứ Quyết định số 325/QĐ-VNH ngày 21/8/2023 của Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển về việc ng nhận kết quả tuyển dụng lao động năm 2023, xét đề nghị của Trưởng Phòng Hành chính – Tổng hợp, Hội đồng tuyển dụng lao động năm 2023 thông báo cho những ứng viên đã trúng tuyển kỳ tuyển dụng lao động năm 2023 của Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển đến hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, cụ thể như sau:

1. Danh sách ứng viên trúng tuyển: (có danh sách kèm theo)

2. Thời gian hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng:

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được thông báo (từ ngày 22/8/2023 đến hết ngày 07/9/2023)

3. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

Hồ sơ được nộp trực tiếp tại Phòng Hành chính – Tổng hợp, Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển (giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần

Địa chỉ: P 204 Nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

4. Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:
- Bản sao Giấy khai sinh

- Bản gốc văn bằng, chứng chỉ, bằng khen, giấy chứng nhận thành tích, giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có để đối chiếu.

- Đối với các văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp, người trúng tuyển phải nộp Bản ng nhận văn bằng của cấp có thẩm quyền theo quy định tại Thông tư số 13/2021/TT-BGDĐT ngày 15/4/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về điều kiện, trình tự, thủ tục, thẩm quyền ng nhận văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp để sử dụng tại Việt Nam để đối chiếu Trường hợp không có Bản ng nhận của cấp có thẩm quyền sẽ không được tuyển dụng.

5. Lưu ý:

Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có các hành vi gian lận về hồ sơ, văn bằng, chứng chỉ, Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển ra quyết định hủy kết quả trúng truyển. Thông báo này được niêm yết ng khai tại Bảng tin, trang thông tin điện tử của Viện và gửi tới các ứng viên trúng tuyển biết và thực hiện.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, xin liên hệ trực tiếp tại Phòng Hành chính – Tổng hợp, Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển (giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần. Địa chỉ: P 204 Nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 02435589073.

Chi tiết thông báo xin mời xem tại đây.

Phòng Hành chính - Tổng hợp

Tác giả: spadmin1