Thứ năm - 15/06/2023 23:06
Nhóm nghiên cứu "Khu vực học" của Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển được Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội công nhận là Nhóm nghiên cứu mạnh cấp Đại học Quốc gia Hà Nội theo Quyết định số 93/QĐ-ĐHQGHN ngày 11/01/2023.

Nhóm nghiên cứu "Khu vực học" của Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển được Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội ng nhận là Nhóm nghiên cứu mạnh cấp Đại học Quốc gia Hà Nội theo Quyết định số 93/QĐ-ĐHQGHN ngày 11/01/2023.

Nhóm nghiên cứu "Khu vực học" là nhóm nghiên cứu mạnh định hướng nghiên cứu cơ bản. Tên và chức danh khoa học của các thành viên nhóm nghiên cứu mạnh gồm có:

1. GS.TS. Phạm Hồng Tung, Trưởng nhóm

2. TS. Phạm Đức Anh, Phó Trưởng nhóm