Bổ nhiệm TS. Vũ Kim Chi làm Phó Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội

Thứ hai - 26/04/2021 22:05

Ngày 23/4/2021, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội ký Quyết định số 1159/QĐ-ĐHQGHN bổ nhiệm TS. Vũ Kim Chi làm Phó Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển.

Để các Phòng, Trung tâm và cán bộ Viện thuận tiện trong thực hiện, phối hợp, liên hệ ng tác, Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển giao Phó Viện trưởng Vũ Kim Chi phụ trách các lĩnh vực ng tác như sau:

ng tác đào tạo

ng tác cơ sở vật chất