Facebook Chat Widget by CAIT

Giới thiệu về Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài

Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những cơ sở hàng đầu đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài ở Việt Nam.
12:09 30/09/2019

Trải qua 30 năm hoạt động, việc đào tạo tiếng Việt cho học viên, sinh viên người nước ngoài đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Các học viên, sinh viên đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Thái Lan, Lào…

Chương trình dạy tiếng Việt của Viện đáp ứng các nhu cầu của người học, từ giao tiếp cơ bản đến trình độ nâng cao, từ tiếng Việt thực hành đến tiếng Việt học thuật.

Điều đặc biệt trong đào tạo tiếng Việt ở Viện VNH&KHPT, ĐHQGHN là học viên không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ mà còn có sự chia sẻ, trải nghiệm sâu sắc về văn hóa Việt Nam; về mối quan hệ giữa văn hóa Việt Nam với các nền văn hóa trên thế giới.

Ngoài ra, hàng năm Viện VNH&KHPT còn tổ chức Ngày Việt Nam học. Đây là một sự kiện đặc biệt có ý nghĩa nhằm kết nối giữa giảng viên với học viên; giữa học viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau để giao lưu, học hỏi và thực hành ngôn ngữ, trải nghiệm sâu sắc về văn hóa Việt Nam trong một môi trường đậm chất văn hóa Việt. Học viên sẽ được cảm nhận về một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiệu quả và đầy tính văn hóa, đậm tính nhân văn.

Và để chuẩn hóa kiến thức, đáp ứng yêu cầu của người học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học và kỳ thi năng lực tiếng Việt theo các cấp độ.

Hiện tại, Viện VNH&KHPT tổ chức giảng dạy các lớp tại cơ sở 1 (Tầng 1,2 nhà A, Số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân) và cơ sở 2 (Số 3B, Hoàng Diệu, Ba Đình). Viện cũng cung cấp dịch vụ giảng dạy online cũng như hợp đồng giảng dạy trực tiếp ở các cơ sở do đối tác chỉ định. Chúng tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ giảng viên đủ tri thức và nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, các bạn học viên sẽ có được kết quả học tập như mong muốn và những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Phòng Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển

Phòng 102, nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: daotao.ivides@vnu.edu.vn

Điện thoại: 0243.5577.203 (Ms. Hằng)

Trân trọng.