Lễ Khai giảng và Trao bằng tiến sĩ năm học 2023-2024

Thứ sáu - 05/01/2024 01:07
Sáng ngày 05/01/2024, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (VNH&KHPT) tổ chức Lễ Khai giảng và Trao bằng tiến sĩ năm học 2023-2024
Đến dự buổi lễ, Viện hân hạnh được đón tiếp PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Ban Đào tạo, ĐHQGHN, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Chi, Nguyên Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Lịch sử, PGS.TS Lê Văn Tấn, Phó Trưởng khoa Du lịch, Trường Đại học Công đoàn.

Tham dự buổi lễ, về phía Viện VNH&KHPT có TS. Phạm Đức Anh, Phó Viện trưởng phụ trách; GS.TS. Phạm Hồng Tung, nguyên Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo; TS. Vũ Kim Chi, Phó Viện trưởng; GS.TS Trương Quang Hải, nguyên Phó Viện trưởng cùng toàn thể các thầy cô, cán bộ trong Viện và tân tiến sĩ, nghiên cứu sinh, các tân nghiên cứu sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Đức Anh, Phó Viện trưởng phụ trách nhiệt liệt chúc mừng tân Tiến sĩ và các tân Nghiên cứu sinh có quyết định công nhận năm học 2023-2024. TS. Phạm Đức Anh đánh giá cao sự nỗ lực của của tân tiến sĩ trong suốt chặng đường học tập và nghiên cứu tại Viện VNH&KHPT, đồng thời chúc mừng 05 tân nghiên cứu sinh, đều là người nước ngoài, đã tin tưởng lựa chọn Viện là cơ sở đào tạo để theo học Chương trình Tiến sĩ Việt Nam học.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Ban Đào tạo, ĐHQGHN cũng đánh giá cao những nỗ lực của Viện VNH&KHPT trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đó là trở thành địa chỉ uy tín đào tạo Tiến sĩ Việt Nam học trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn cũng đề cập đến chương trình Thạc sĩ quản trị địa phương vừa được ĐHQGHN ban hành và giao nhiệm vụ đào tạo cho Viện VNH&KHPT nhằm hướng tới nâng cao năng lực quản trị cho cán bộ địa phương, qua đó thúc đẩy sự phát triển bền vững ở Việt Nam trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ, tân Tiến sĩ Đỗ Danh Huấn bày tỏ niềm vinh dự và vô cùng tự hào khi được học tập, nghiên cứu để trở thành Tiến sỹ Việt Nam học. Tân tiến sĩ Đỗ Danh Huấn gửi lời tri ân sâu sắc đến các cán bộ hướng dẫn, Ban lãnh đạo Viện, các cán bộ Viện đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ trong suốt quá trình nghiên cứu, học tập tại Viện.

Đại diện cho các tân Nghiên cứu sinh khóa QH-2023, Nghiên cứu sinh Lý Kim Xảo (đến từ Trung Quốc) bày tỏ niềm tự hào và vinh dự khi trở thành Nghiên cứu sinh theo học chương trình đào tạo tiến sĩ ngành Việt Nam học tại Viện VNH&KHPT.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ
z5050907444921 3ad66a577ebc343da9d074c6a05b6872

z5050920315476 34b5c4db99696594c01235d42cd4f107