Lễ đón tiếp đoàn trường Đại học Rajabaht Sakon Nakhon (Thái Lan) của Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN)

Thứ hai - 25/02/2019 21:02
Chiều ngày 25/2/2019, tại phòng 304, nhà E, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội diễn ra lễ tiếp đón đoàn trường Đại học Rajabaht Sakon Nakhon (Thái Lan) của Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (ĐHQGHN).

Tham dự buổi tiếp đón có GS.TS Phạm Hồng Tung, viện trưởng Viện VNH&KHPT và Ông Panya Mahachai, chủ tịch hội đồng quản trị trường Đại học Rajabaht Sakon Nakhon và 30 cán bộ, giảng viên trong đó có GS Preecha Thammavintorn cùng toàn thể thành viên hội đồng trường đại học Rajabaht Sakon Nakhon và toàn thể các cán bộ Viện Viện Nam học & Khoa học phát triển;

Sau khi GS.TS Phạm Hồng Tung và ông Panya Mahachai giới thiệu về sự phát triển của hai cơ quan, các nhà nghiên cứu và thành viên của hai cơ quan có mặt tại buổi gặp đã trao đổi trực tiếp về chương trình Thái học và giảng dạy Tiếng Việt, qua đó trao đổi về cơ hội hợp tác giữa hai cơ quan trong việc nghiên cứu và giảng dạy về Việt Nam học và Thái học trong thời gian tới.

Lễ tiếp đón diễn ra trong không khí thật mật, đầm ấm, thể hiện tình hữu nghị và hợp tác trước sự chứng kiến của đông đảo các giảng viên, các nhà khoa học và cán bộ nghiên cứu, giảng dạy của hai bên. Hy vọng trong thời gian tới sự hợp tác trong giảng dạy và nghiên cứu Thái học giữa Viện VNH&KHPT (ĐHQGHN) và trường Đại học Ranya Sakon Nakhon (Thái Lan) sẽ được triển khai và ngày càng mở rộng hơn.