Trải nghiệm của học viên Tiếng việt tại IVIDES

Thứ ba - 06/06/2023 21:18
Chào mừng bạn đến với IVIDES - nơi học viên quốc tế trải nghiệm hành trình học Tiếng Việt đầy ý nghĩa. Tại IVIDES, chúng tôi không chỉ cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp mà còn mang đến trải nghiệm sâu sắc về văn hóa Việt Nam.
Massashi là học viên người Nhật, theo học tiếng Việt tại Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (VNU-IVIDES).

Trong thời gian ở Hà Nội, Massashi không chỉ có niềm đam mê sâu sắc với việc học tiếng Việt mà còn có niềm đam mê khám phá lịch sử, văn hóa Việt Nam. Nhờ môi trường học tập thân thiện ở IVIDES và sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Massashi đã tìm thấy nơi đây chính là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê của mình.

Hãy đồng hành cùng IVIDES. Hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Tác giả: Diễm My