Ivides » Đào tạo » Luận văn, luận án
 

Luận văn, luận án

 

Lễ khai giảng đào tạo tiến sĩ khóa 5 và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ Việt Nam học năm 2017

21h:39 (GMT+7) - Thứ hai, 27/02/2017

Vào hồi 14h, ngày 17 tháng 2 năm 2017, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển đã long trọng tổ chức lễ khai giảng đào tạo tiến sĩ Việt Nam học khóa 5 và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ Việt Nam học năm 2017

Mở đầu buổi lễ, GS.TS Phạm Hồng Tung  - Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển – phát biểu chào mừng các nghiên cứu sinh khóa 5 và chúc mừng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ đã hoàn thành chặng đường học tập của mình.


Kể từ khi Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển bắt đầu chương trình đào tạo tiến sĩ ngành Việt Nam học vào năm 2012, đến nay Viện đã tuyển sinh được 40 nghiên cứu sinh. Đến nay, hai nghiên cứu sinh của Viện đã bảo vệ thành công luận án cấp nhà nước, một số nghiên cứu sinh khác đã bảo vệ luận án cấp cơ sở và đang tiến hành thủ tục bảo vệ luận án cấp Đại học Quốc gia Hà Nội. Những kết quả bước đầu này khẳng định hướng đi đúng đắn của Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.


Sau khi nhận bằng tiến sĩ, tân tiến sĩ Bùi Huy Toàn – tiến sĩ ngành Việt Nam học đầu tiên ở Việt Nam – đã xúc động bày tỏ suy nghĩ của mình về ngày lễ trọng đại này và về những ân tình của các thầy cô ở Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển đã dành cho anh.  Tiếp theo, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hồng Vân đại diện cho các nghiên cứu sinh khóa 5 phát biểu cảm tưởng khi bắt đầu một chặng đường học tập và nghiên cứu bậc cao.


Buổi lễ kết thúc vào hồi 16h cùng ngày.


Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

 

 

 

 

Phùng Thị Thanh Lâm

Gửi bình luận


Họ tên  
Email  
Tiêu đề  
 
Gởi
 
  Tiếng Việt cho người nước ngoài
 
  Tin hoạt động của Viện
 
  Tin Việt Nam học
 
  Hội thảo khoa học
 
  Chương trình hợp tác, nghiên cứu
 
  Đề tài, đề án
 
  Hoạt động đoàn thể
 
  Sách, giáo trình
 
  Liên hệ
 
  Hỗ trợ trực tuyến  

Phòng Hành chính Tổng hợp

024.355.89.073

Phòng Khoa học công nghệ và Đào tạo

024.355.77.203

  Văn bản