Ivides » Đào tạo » Đào tạo sau đại học
 

Đào tạo sau đại học

 

Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Việt Nam học

12h:52 (GMT+7) - Thứ ba, 22/03/2016

Vào hồi 14h ngày 17 tháng 3 năm 2016, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển long trọng tổ chức lễ trao bằng Thạc sĩ Việt Nam học cho 10 học viên cao học

Đến dự buổi lễ có TS. Vũ Quốc Thái, Trưởng ban Đào tạo Đại học Quốc gia Hà Nội, GS.TS Phạm Hồng Tung, Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, TS Vũ Kim Chi, Phó Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, GS.TS Trương Quang Hải, nguyên Phó Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên của Viện.

 

Đặc biệt, tham dự buổi lễ còn có 10 tân Thạc sĩ Việt Nam học cùng đông đảo nghiên cứu sinh và học viên cao học Việt Nam học các khóa.

 

Mở đầu buổi lễ, GS.TS Phạm Hồng Tung phát biểu chào mừng các vị quan khách, các tân thạc sĩ Việt Nam học được cấp bằng đợt này. GS. TS Phạm Hồng Tung nhấn mạnh “Đây không chỉ là buổi lễ phát bằng tốt nghiệp mà còn là buổi lễ khởi nghiệp, buổi lễ ghi nhận các học viên cao học Việt Nam học của Viện đã đạt đến một trình độ chuyên môn nhất định để khởi nghiệp. Hy vọng các tân Thạc sĩ Việt Nam học của Viện sẽ xứng đáng là học viên của một trong những trung tâm đào tạo đại học và trên đại học có uy tín nhất trong cả nước; các bạn sẽ góp phần làm dạng danh cho Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển và Đại học Quốc gia Hà Nội.”

 

 Trong bài phát biểu chào mừng các tân Thạc sĩ, TS. Vũ Quốc Thái khẳng định “Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển là đơn vị đào tạo Thạc sĩ Việt Nam học hàng đầu, có uy tín cả ở trong và ngoài nước. Các bạn đã có điều kiện học tập, nghiên cứu khoa học cùng những nhà khoa học đầu ngành ở trong nước và trên thế giới. Do Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển đã chuyển sang đào tạo Tiến sĩ Việt Nam học nên các bạn là những Thạc sĩ Việt Nam học cuổi cùng của Viện. Hy vọng trong thời gian tới các bạn sẽ tiếp tục lựa chọn trở thành Nghiên cứu sinh Việt Nam học của Viện.”

 

Kết thúc buổi lễ, các vị quan khách, các tân Thạc sĩ, nghiên cứu sinh, học viên cao học và cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên của Viện cùng chụp ảnh kỷ niệm.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

 

Phạm Văn Lợi

Gửi bình luận


Họ tên  
Email  
Tiêu đề  
 
Gởi
 
  Tiếng Việt cho người nước ngoài
 
  Tin hoạt động của Viện
 
  Tin Việt Nam học
 
  Hội thảo khoa học
 
  Chương trình hợp tác, nghiên cứu
 
  Đề tài, đề án
 
  Hoạt động đoàn thể
 
  Sách, giáo trình
 
  Liên hệ
 
  Hỗ trợ trực tuyến  

Phòng Hành chính Tổng hợp

024.355.89.073

Phòng Khoa học công nghệ và Đào tạo

024.355.77.203

  Văn bản