Ivides » Đào tạo » Đào tạo sau đại học
 

Đào tạo sau đại học

 

Lễ trao bằng Tiến sỹ Việt Nam học năm 2018

8h:31 (GMT+7) - Thứ sáu, 25/01/2019

Ngày 23/01/2019, tại Hội trường tầng 3, nhà D, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ cho 09 Tân Tiến sĩ chuyên ngành Việt Nam học.

Tham dự buổi lễ, đại diện Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (VNH&KHPT) có GS.TS Phạm Hồng Tung, Viện trưởng; GS. TS. Nguyễn Quang Ngọc, nguyên Viện trưởng, TS. Vũ Kim Chi, Phó Viện trưởng, GS. TS. Trương Quang Hải nguyên Phó Viện trưởng, PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Thanh nguyên Phó Viện trường cùng lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, các thầy cô, cán bộ Viện; Bên cạnh đó, còn có các thầy cô đại diện cho tập thể cán bộ hướng dẫn như PGS.TS. Lâm Bá Nam,  PGS.TS. Trần Đức Thanh, PGS.TS. Mai Quỳnh Nam, PGS.TS. Trịnh Cẩm Lan, GS.TS. Trần Nho Thìn và các Tân Tiến sĩ cùng nghiên cứu sinh các khóa, gia đình và bạn bè.

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Viện trưởng Phạm Hồng Tung chúc mừng 09 tân tiến sĩ đã được công nhận học vị và cấp bằng; đồng thời Giáo sư cũng gửi lời tri ân đến các thầy cô là cán bộ hướng dẫn các NCS. GS.TS. Phạm Hồng Tung cũng chia sẻ và đồng cảm với những khó khăn mà các nghiên cứu sinh đã trải qua để đi đến thành công này. Đồng thời, Giáo sư cũng đặt niềm tin vào tương lai của các tân tiến sĩ trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học, giảng dạy và các lĩnh vực Việt Nam học để đóng góp, cống hiến cho xã hội. Bên cạnh đó, GS.TS. Phạm Hồng Tung còn biểu dương tinh thần làm việc có trách nhiệm của các phòng quản lý, phòng hành chính và phòng chuyên môn, đã tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập của nghiên cứu sinh. Cuối cùng, Giáo sư mong muốn các tân tiến sĩ sẽ là cầu nối để gắn kết sự hợp tác giữa các cơ quan, cơ sở đào tạo nơi tân tiến sĩ đang làm việc với Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội.

 

Đại diện cán bộ hướng dẫn, PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Thanh đã chia sẻ những kinh nghiệm và khó khăn trong quá trình hướng dẫn nghiên cứu sinh. Phó Giáo sư đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc và ý chí vượt qua khó khăn của người học. PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Thanh đã chúc mừng các tân tiến sĩ và giáo viên hướng dẫn. Phó Giáo sư nhấn mạnh rằng đây là thành công đầu tiên đặt nền móng cho các tiến sĩ trong quá trình chinh phục đỉnh cao tri thức, bước đầu trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu liên ngành Việt Nam học, khu vực học.

 

Tại buổi lễ, đại diện các tân Tiến sĩ, TS. Pisit Amnuyangertra, hiện là Trưởng bộ môn Ngôn ngữ ASEAN, khoa Nhân văn, Đại học Kasetsart, Thái Lan, đã bày tỏ niềm tự hào khi trở thành Tiến sĩ Việt Nam học, tốt nghiệp tại Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội. Thay mặt các tân Tiến sĩ, Pisit Amnuyangertra cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ cán bộ Viện, các thầy cô, và giáo viên hướng dẫn đã luôn tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình học tập.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

 

 

 

 

 

Thúy Hằng; Ảnh - Quang Anh

Gửi bình luận


Họ tên  
Email  
Tiêu đề  
 
Gởi
 
  Tiếng Việt cho người nước ngoài
 
  Tin hoạt động của Viện
 
  Tin Việt Nam học
 
  Hội thảo khoa học
 
  Chương trình hợp tác, nghiên cứu
 
  Đề tài, đề án
 
  Hoạt động đoàn thể
 
  Sách, giáo trình
 
  Trao đổi học thuật
 
  Tài liệu số
 
  Liên hệ
 
  Hỗ trợ trực tuyến  

- Phòng Hành chính Tổng hợp

024.355.89.073

- Phòng Khoa học công nghệ và Đào tạo

024.355.77.203

- Đăng ký học tiếng Việt

Phòng 102, tầng 1, nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.5577203 (Ms: Ngọc Anh)

Email: daotao.ivides@vnu.edu.vn

  Văn bản