Ivides » Tin hoạt động của Viện
 

Tin hoạt động của Viện

 

Lễ trao bằng thạc sỹ ngành Việt Nam học đợt 1 năm 2015

16h:49 (GMT+7) - Thứ hai, 27/07/2015

Chiều ngày 24/7/2015, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển long trọng tổ chức Lễ trao bằng thạc sỹ ngành Việt Nam học cho 10 tân thạc sỹ, trong đó có 2 thạc sỹ thuộc chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và 8 thạc sỹ thuộc chương trình đào tạo chuẩn của ĐHQG.

Chiều ngày 24/7/2015, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển long trọng tổ chức Lễ trao bằng thạc sỹ ngành Việt Nam học cho 10 tân thạc sỹ, trong đó có 2 thạc sỹ thuộc chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và 8 thạc sỹ thuộc chương trình đào tạo chuẩn của ĐHQG.

Tham dự buổi lễ có ban lãnh đạo Viện, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và đào tạo tại Viện cùng đông đảo các cán bộ, học viên cao học và nghiên cứu sinh của Viện.

Thay mặt ban lãnh đạo Viện, GS.TS Phạm Hồng Tung, Bí thư, Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sỹ. GS khẳng định, sự kiện này ghi nhận bước trưởng thành quan trọng của học viên, đồng thời cũng là dấu ấn ghi nhận thành tựu trong công tác đào tạo của Viện. GS nhấn mạnh, kết quả đạt được ngày hôm nay không thể thiếu được sự cố gắng, nỗ lực học tập, vượt qua khó khăn của học viên và sự động viên từ phía gia đình, người thân, cùng công lao đào tạo của các thầy cô tham gia giảng dạy và đào tạo tại Viện. GS mong muốn các học viên tiếp tục học tập, làm việc thật tốt để xứng đáng với tấm bằng thạc sỹ mà mình đã được trao.

Tại buổi lễ, đại diện phòng Quản lý Khoa học và Đào tạo, ThS Phạm Thị Thương Thương đọc quyết định số 1357/QĐ-ĐHQGHN ngày 15 tháng 4 năm 2015 của Giám đốc ĐHQGHN về việc công nhận học vị và cấp bằng thạc sỹ cho 10 học viên cao học đã hoàn thành chương trình đào tạo chuyên ngành Việt Nam học tại Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển. GS.TS Phạm Hồng Tung, Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển cùng TS Vũ Kim Chi, phó Viện trưởng Viện Việt nam học và Khoa học phát triển, trực tiếp trao bằng và hoa cho các tân thạc sỹ.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, GS.TS.NGND Nguyễn Quang Ngọc, nguyên Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển có lời phát biểu chúc mừng các tân thạc sỹ. GS hồi tưởng lại khoảng thời gian khó khăn vất vả khi Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển bắt đầu xây dựng chương trình đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Việt Nam học. Song nhờ có sự quyết tâm cao độ của các thầy cô giáo tại Viện, cùng sự hỗ trợ giúp sức nhiệt tình của các giáo sư và nhà khoa học trong và ngoài ĐHQG, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển  đã có được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp đạo tạo của mình. GS động viên các tân thạc sỹ tiếp tục phát huy tinh thần học tập và khẳng định  các thầy cô giáo tại Viện sẽ luôn dõi theo và tạo điều kiện thuận lợi nhất  để giúp các em thực hiện được ước mơ của mình.

Thay mặt các tân thạc sỹ, thạc sỹ Nguyễn Thị Vân Anh, học viên khóa 8 xúc động nói lên những suy nghĩ cảm xúc của mình và gửi lời tri ân đến các thầy cô đã giảng dạy, dìu dắt các học viên trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại Viện để các em có được thành công của ngày hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận


Họ tên  
Email  
Tiêu đề  
 
Gởi
 
  Tiếng Việt cho người nước ngoài
 
  Tin hoạt động của Viện
 
  Tin Việt Nam học
 
  Hội thảo khoa học
 
  Chương trình hợp tác, nghiên cứu
 
  Đề tài, đề án
 
  Hoạt động đoàn thể
 
  Sách, giáo trình
 
  Liên hệ
 
  Hỗ trợ trực tuyến  

Phòng Hành chính Tổng hợp

024.355.89.073

Phòng Khoa học công nghệ và Đào tạo

024.355.77.203

  Văn bản