Ivides » Tin hoạt động của Viện
 

Tin hoạt động của Viện

 

Hướng tới Đại hội thi đua yêu nước Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ IV

18h:1 (GMT+7) - Thứ năm, 11/06/2015

Hướng tới Đại hội thi đua yêu nước Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ IV, ngày 08/6/2015, Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015.

Hướng tới Đại hội thi đua yêu nước Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ IV, ngày 08/6/2015, Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015.

Dưới sự điều hành của Viện trưởng, Giáo sư Phạm Hồng Tung, Hội nghị đã trang trọng tổng kết công tác thi đua 5 năm qua và khen ngợi các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc, tôn vinh các điển hình tiến tiến xuất sắc đặc biệt của Viện.trong giao đoạn 2010 – 2015.

Hội nghị cũng dành nhiều thời gian cho các tập thể cá nhân trình bày các báo cáo tham luận và thảo luận sôi nổi về các vấn đề góp phần thực chất hóa và hiệu quả hóa các phong trào thi đua nói riêng và công tác thi đua nói chung tại Viện, gắn liền thi đua với nhiệm vụ xây dựng, phát triển Viện.

Công tác thi đua khen thưởng luôn được Chi ủy, ban Lãnh đạo Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, các đoàn thể quan tâm chỉ đạo thực hiện. Điểm nhấn của Viện là không chỉ hưởng ứng các phong trào thi đua do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Quốc gia Hà Nội phát động mà Viện còn chủ động lồng ghép thi đua trong các hoạt động cụ thể của đơn vị như: Thi đua chào mừng 25 năm truyền thống; Chào mừng 10 năm thành lập Viện; Chào mừng 25 năm thành lập chương trình Thái học Việt Nam...

Bằng các hình thức thiết thực phù hợp với tình hình và đặc thù là đơn vị nghiên cứu khoa học cơ bản phục vụ chính sách và đào tạo sau đại học chất lượng cao của Viện , phong trào thi đua không hình thức mà gắn chặt với các nhiệm vụ cụ thể như nghiên cứu biển đảo, nghiên cứu phát triển thủ đô Hà Nội, nghiên cứu phát triển các dân tộc...  đã thu hút được cán bộ, công chức, viên chức hưởng ứng lập được các thành tích cao, thực sự là động lực để đội ngũ cán bộ công chức viên chức phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Việc tổ chức triển khai thực hiện công tác thi đua, khen thưởng: luôn tiến hành kịp thời, có hiệu quả. Việc chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ công tác chuyên môn luôn gắn liền với các phong trào thi đua tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần cổ vũ, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân, các điển hình tiên tiến có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước. Tình hình khen thưởng và chất lượng công tác khen thưởng của Viện được nâng cao, đặc biệt đã tạo nên các điển hình tiêu biểu lớn, thực sự là những tấm gương trong lao động khoa học và cống hiến trí tuệ cho đất nước. Đây chính là động lực trực tiếp nhất khích lệ cho toàn thể công chức, viên chức của Viện hăng hái noi theo.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

 

 

 

 

Gửi bình luận


Họ tên  
Email  
Tiêu đề  
 
Gởi
 
  Tiếng Việt cho người nước ngoài
 
  Tin hoạt động của Viện
 
  Tin Việt Nam học
 
  Hội thảo khoa học
 
  Chương trình hợp tác, nghiên cứu
 
  Đề tài, đề án
 
  Hoạt động đoàn thể
 
  Sách, giáo trình
 
  Liên hệ
 
  Hỗ trợ trực tuyến  

Phòng Hành chính Tổng hợp

024.355.89.073

Phòng Khoa học công nghệ và Đào tạo

024.355.77.203

  Văn bản