Ivides » Tin hoạt động của Viện
 

Tin hoạt động của Viện

 

Lễ khai giảng đào tạo tiến sĩ khóa VI và trao bằng tiến sĩ Việt Nam học năm 2017

14h:32 (GMT+7) - Thứ hai, 22/01/2018

Ngày 19/01/2018, tại Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển đã diễn ra Lễ khai giảng đào tạo tiến sĩ khóa VI và trao bằng tiến sĩ Việt Nam học năm 2017.

Tham dự tại buổi lễ, đại diện Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (VNH&KHPT) có GS.TS Phạm Hồng Tung, Viện trưởng; TS. Vũ Kim Chi - Phó Viện trưởng cùng lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, các thầy cô, cán bộ Viện; Đại diện tập thể cán bộ hướng dẫn có PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Thanh, GS.TS. Ngô Đức Thịnh, PGS.TS. Phan Phương Thảo cùng nghiên cứu sinh các khóa và gia đình NCS.

GS.TS. Phạm Hồng Tung phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Hồng Tung đã chúc mừng 3 tân nghiên cứu sinh khóa VI và 4 tân tiến sĩ đã bảo vệ thành công luận án trong năm 2017. GS.TS. Phạm Hồng Tung bày tỏ mong muốn các tân nghiên cứu sinh cần phải cố gắng, nỗ lực không ngừng sáng tạo, vượt qua trở ngại, khó khăn để học tập, tích lũy và nâng cao kiến thức, tìm cho mình phương pháp học tập, nghiên cứu hiệu quả... Bên cạnh đó, GS.TS. Phạm Hồng Tung cũng yêu cầu các phòng chuyên môn, Phòng Khoa học công nghệ và đào tạo tạo điều kiện tốt nhất cho nghiên cứu sinh để các nghiên cứu sinh hoàn thành luận án tiến sĩ của mình.

 

Tân tiến sĩ Hồ Viết Hoàng

Tại buổi lễ, đại diện các tân Tiến sĩ, TS. Hồ Viết Hoàng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban lãnh đạo ĐHQGHN, Ban lãnh đạo Viện VNH & KHPT, các phòng chuyên môn và phòng chức năng của Viện, và các thày cô đã nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn luận án. Các tân tiến sĩ sẽ  mang những kiến thức và kinh nghiệm được học phục vụ tốt cho công việc, góp phần trong công cuộc phát triển ngành Việt Nam học ở Việt Nam và trên thế giới.

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thu Thủy

Đại diện cho các tân nghiên cứu sinh khóa VI, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thu Thủy phát biểu: Được trở thành một trong những nghiên cứu sinh của Viện VNH&KHPT là một điều rất may mắn, tự hào. Vì thế, với sự quan tâm nhiệt tình, trách nhiệm của các thầy cô, cán bộ quản lý Viện VNH&KHPT, các tân nghiên cứu sinh sẽ vượt qua những khó khăn, thử thách trong chặng đường sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

Phòng KHCN&ĐT

Gửi bình luận


Họ tên  
Email  
Tiêu đề  
 
Gởi
 
  Tiếng Việt cho người nước ngoài
 
  Tin hoạt động của Viện
 
  Tin Việt Nam học
 
  Hội thảo khoa học
 
  Chương trình hợp tác, nghiên cứu
 
  Đề tài, đề án
 
  Hoạt động đoàn thể
 
  Sách, giáo trình
 
  Trao đổi học thuật
 
  Tài liệu số
 
  Liên hệ
 
  Hỗ trợ trực tuyến  

- Phòng Hành chính Tổng hợp

024.355.89.073

- Phòng Khoa học công nghệ và Đào tạo

024.355.77.203

- Đăng ký học tiếng Việt

Phòng 102, tầng 1, nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.5577203 (Ms: Ngọc Anh)

Email: daotao.ivides@vnu.edu.vn

  Văn bản