Ivides » Tin hoạt động của Viện
 

Tin hoạt động của Viện

 

Tọa đàm khoa học về chủ đề “Báo cáo tư vấn chính sách một số vấn đề cơ bản và cấp bách đặt ra đối với sự nghiệp phát triển văn hóa, khoa học và công nghệ, giáo dục và đào tạo ở Việt Nam trong nửa đầu thế kỷ 21” của GS.TS Phạm Hồng Tung

10h:59 (GMT+7) - Thứ ba, 14/11/2017

Chiều 10/11/2017 tại Phòng 307, nhà E, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra buổi diễn thuyết và tọa đàm khoa học về chủ đề “Báo cáo tư vấn chính sách một số vấn đề cơ bản và cấp bách đặt ra đối với sự nghiệp phát triển văn hóa, khoa học và công nghệ, giáo dục và đào tạo ở Việt Nam trong nửa đầu thế kỷ 21” của GS.TS Phạm Hồng Tung.

Tham dự buổi tọa đàm có TS. Vũ Kim Chi, Phó Viện trưởng; lãnh đạo các Phòng, Ban/Trung tâm; các nhà khoa học và toàn thể các thầy cô, nghiên cứu viên công tác tại Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (IVIDES). Đến dự còn có các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu viên đến từ các trường: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học sư phạm Hà Nội, Học viện an ninh, Đại học Hà Nội và các đối tác của IVIDES.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi với sự trao đổi của các GS, PGS, các chuyên gia về vấn đề cơ bản và cấp bách đặt ra với sự nghiệp phát triển văn hóa, khoa học và công nghệ, giáo dục ở Việt Nam.

Báo cáo chuyên đề này là một công trình khoa học, kết quả của nhiệm vụ do Văn Phòng Chính phủ và Đại học Quốc gia Hà Nội giao cho GS.TS. Phạm Hồng Tung. Báo cáo đã cung cấp những luận cứ khoa học về các vấn đề liên quan đến phân tích dự báo về viễn cảnh của thế giới và Việt Nam trong những thập kỷ tiếp theo của nửa đầu thế kỷ 21 và tư vấn, đề xuất các chính sách đối với chính phủ trong sự nghiệp phát triển văn hóa, khoa học và công nghệ, giáo dục và đào tạo ở Việt Nam trong nửa đầu thế kỷ 21.

Báo cáo đã được trình bày trước Phó Thủ tướng chính phủ Vũ Đức Đam và các chính khách, nhà khoa học đầu ngành về tư vấn chính sách cho chính phủ liên quan đến công tác văn hóa, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ.

 

Một số hình ảnh buổi tọa đàm:

 

 

 

 

 

Ngọc Anh

Gửi bình luận


Họ tên  
Email  
Tiêu đề  
 
Gởi
 
  Tiếng Việt cho người nước ngoài
 
  Tin hoạt động của Viện
 
  Tin Việt Nam học
 
  Hội thảo khoa học
 
  Chương trình hợp tác, nghiên cứu
 
  Đề tài, đề án
 
  Hoạt động đoàn thể
 
  Sách, giáo trình
 
  Trao đổi học thuật
 
  Tài liệu số
 
  Liên hệ
 
  Hỗ trợ trực tuyến  

- Phòng Hành chính Tổng hợp

024.355.89.073

- Phòng Khoa học công nghệ và Đào tạo

024.355.77.203

- Đăng ký học tiếng Việt

Phòng 102, tầng 1, nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.5577203 (Ms: Ngọc Anh)

Email: daotao.ivides@vnu.edu.vn

  Văn bản