Facebook Chat Widget by CAIT

Lễ khai giảng và trao bằng tiến sĩ Việt Nam học năm học 2021-2022

Ngày 11/01/2022, tại Hội trường phòng 307, tầng 3, nhà E, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển đã trang trọng tổ chức lễ khai giảng và trao bằng tiến sĩ chuyên ngành Việt Nam học. Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo quy định phòng chống dịch, Viện đồng thời tổ chức các điểm cầu online.
11:01 11/01/2022

Tham dự buổi lễ, đại diện Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (VNH&KHPT) có GS.TS Phạm Hồng Tung, Viện trưởng; TS. Vũ Kim Chi, Phó Viện trưởng; GS.TS. Nguyễn Quang Ngọc, nguyên Viện trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Thanh, nguyên Phó Viện trưởng cùng lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, các thầy cô, cán bộ Viện; bên cạnh đó, còn có các thầy cô đại diện cho tập thể cán bộ hướng dẫn như PGS.TS. Lê Văn Tấn, PGS.TS. Phạm Văn Lợi,… và các tân tiến sĩ, tân nghiên cứu sinh, nghiên cứu sinh các khóa, gia đình và bạn bè.

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Viện trưởng Phạm Hồng Tung chúc mừng các tân Tiến sĩ và Tân nghiên cứu sinh năm học 2021-2022 của Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển. GS.TS. Phạm Hồng Tung đã chia sẻ với những khó khăn của nghiên cứu sinh trong quá trình vừa công tác tại địa phương, vừa đảm bảo tiến độ học tập, nghiên cứu, đặc biệt trong tình hình chung chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19. Giáo sư nhấn mạnh, mỗi người học sẽ trở thành cầu nối gắn kết giữa các địa phương với Viện trong hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. GS.TS. Phạm Hồng Tung cảm ơn các nghiên cứu sinh đã lựa chọn Viện VNH&KHPT là một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao uy tín trong nước. Bên cạnh đó, giáo sư cũng bày tỏ lòng biết ơn đến đội ngũ giảng viên đã tham gia giảng dạy, đánh giá luận án các cấp, đội ngũ quản lý, cơ quan đối tác… đã chung tay, góp phần xây dựng thành công của Viện.

Tại buổi lễ, đại diện các tân tiến sĩ, TS. Vũ Đại An, hiện đang là cán bộ Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Nam Định, đã bày tỏ niềm tự hào khi trở thành tiến sĩ Việt Nam học, tốt nghiệp tại Viện VNH&KHPT, Đại học Quốc gia Hà Nội. TS. Đại An gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo Viện, các thầy cô, cán bộ quản lý… đã quan tâm, giúp đỡ trong quá trình học tập tại Viện kể từ khi tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ đến khi hoàn thành chương trình Tiến sĩ Việt Nam học. Tân tiến sĩ Đại An cũng bày tỏ niềm tin tưởng trong tương lai sẽ không ngừng cố gắng, học hỏi để thành công hơn trong công việc, sự nghiệp, xứng đáng với thương hiệu Viện VNH&KHPT, ĐHQGHN.

Qua điểm cầu online, các tân nghiên cứu sinh cũng bày tỏ sự vui mừng và tự hào khi trở thành nghiên cứu sinh của Viện VNH&KHPT. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng và trang nghiêm.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

“Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (VNH&KHPT) là một trong những cơ sở hàng đầu về nghiên cứu, giảng dạy văn hóa Việt Nam, đồng thời, cũng là cơ sở đầu tiên trong cả nước đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Việt Nam học. Đây cũng là niềm tự hào của các thầy cô, cán bộ ở Viện VNH&KHPT. Đối tác của Viện là các trường đại học, Viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. 

Hằng năm, Viện VNH&KHPT tổ chức hai đợt tuyển sinh sau đại học. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển nghiên cứu sinh chuyên ngành Việt Nam học năm 2022 của Viện VNH&KHPT, xin vui lòng liên hệ: Phòng Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Viện VNH&KHPT, phòng 102, nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (điện thoại: 0243 5577 203).”

Phòng Khoa học công nghệ và Đào tạo