Facebook Chat Widget by CAIT

Chương trình chào năm mới 2021 sinh viên nước ngoài đang theo học tại Đại học Quốc gia Hà Nội

11:01 11/01/2021

Ngày 08/01/2021, ĐHQGHN đã tổ chức Chương trình gặp mặt sinh viên quốc tế nhân dịp năm mới 2021 cho cán bộ, học viên sau đại học và sinh viên nước ngoài của ĐHQGHN. Trong dịp này, các học viên nước ngoài đang theo học tại Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (ĐHQGHN) đã được trải nghiệm hoạt động nặn tò he, xem các tiết mục văn nghệ, giao lưu ngôn ngữ và bản sắc văn hóa đến từ bạn bè của nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Lào, Nigieria, Nam Phi,...

Hình ảnh có thể có: 3 người

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Nguồn ảnh: Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn đã gửi lời chúc mừng nhân dịp năm mới 2021 và ghi nhận các thành công của giáo dục trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, thầy Phạm Bảo Sơn trân trọng những nỗ lực, cố gắng tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động tình nguyện, xã hội của các sinh viên, học viên nước ngoài đang theo học tại các đơn vị dạy và học tiếng Việt của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hình ảnh có thể có: 1 người

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhà