Facebook Chat Widget by CAIT

Lễ khai giảng và trao bằng Tiến sĩ Việt Nam học năm 2020

Ngày 18/12/2020, tại Hội trường phòng 307, tầng 3, nhà E, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng và trao bằng Tiến sĩ chuyên ngành Việt Nam học.
11:12 19/12/2020

Tham dự buổi lễ, đại diện Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (VNH&KHPT) có GS.TS Phạm Hồng Tung, Viện trưởng; GS. TS. Trương Quang Hải, nguyên Phó Viện trưởng, TS. Vũ Kim Chi, nguyên Phó Viện trưởng, cùng lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, các thầy cô, cán bộ Viện; bên cạnh đó, còn có các thầy cô đại diện cho tập thể cán bộ hướng dẫn như GS.TS. Nguyễn Văn Kim,… và các Tân Tiến sĩ, Tân nghiên cứu sinh, nghiên cứu sinh các khóa, gia đình và bạn bè.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Viện trưởng Phạm Hồng Tung chúc mừng các tân Tiến sĩ và Tân nghiên cứu sinh năm 2020 của Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển. GS.TS. Phạm Hồng Tung cũng chia sẻ và đồng cảm với những khó khăn mà các nghiên cứu sinh đã trải qua để đi đến thành công này. Đồng thời, Giáo sư cũng đặt niềm tin vào tương lai của các tân tiến sĩ cũng như các nghiên cứu sinh trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học, giảng dạy lĩnh vực Việt Nam học để đóng góp, cống hiến cho xã hội. GS.TS. Phạm Hồng Tung còn biểu dương tinh thần làm việc có trách nhiệm của các phòng quản lý và phòng chuyên môn, đã luôn tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập của nghiên cứu sinh.  

Không có mô tả.

Tại buổi lễ, đại diện các tân Tiến sĩ, TS. Trịnh Thị Hạnh, hiện là giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, đã bày tỏ niềm tự hào khi trở thành Tiến sĩ Việt Nam học, tốt nghiệp tại Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội. Thay mặt các tân Tiến sĩ, TS. Trịnh Thị Hạnh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ cán bộ Viện, các thầy cô, giáo viên hướng dẫn và gia đình đã luôn tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình học tập. Tân Tiến sĩ cũng bày tỏ niềm tin trong tương lai sẽ không ngừng cố gắng, học hỏi để thành công hơn trong công việc, sự nghiệp, xứng đáng với kỳ vọng của các thầy cô.

Không có mô tả.

 

Đại diện Tân nghiên cứu sinh, chị Bùi Thu Thủy, hiện đang là giảng viên Trường Đại học Hạ Long, Quảng Ninh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô ở Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, và đặc biệt là các giáo viên hướng dẫn, đã tạo điều kiện thuận lợi cho nghiên cứu sinh từ lúc nộp hồ sơ đến khi chính thức trở thành nghiên cứu sinh Việt Nam học. Chị Thủy tin tưởng rằng lựa chọn Viện là cơ sở đào tạo, là quyết định đúng đắn để chị có cơ hội tiếp tục được học tập, nghiên cứu trong tương lai. Mặc dù, vừa là nghiên cứu sinh, vừa phải đảm đương các trọng trách công việc nhưng chị Thủy vẫn quyết tâm để có thể hoàn thành chương trình đào tạo theo đúng tiến độ đề ra. Cuối cùng, Tân nghiên cứu sinh đã thay mặt các nghiên cứu sinh gửi lời tri ân và tặng hoa cho cơ sở đào tạo.

Không có mô tả.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Không có mô tả.

Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (VNH&KHPT) là một trong những cơ sở hàng đầu về nghiên cứu, giảng dạy văn hóa Việt Nam, đồng thời, cũng là cơ sở đầu tiên trong cả nước đào tạo Tiến sĩ chuyên ngành Việt Nam học. Đây cũng là niềm tự hào của các thầy cô, cán bộ ở Viện VNH&KHPT. Đối tác của Viện là các trường đại học, Viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. 

Hằng năm, Viện VNH&KHPT tổ chức hai đợt tuyển sinh sau đại học. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển nghiên cứu sinh chuyên ngành Việt Nam học năm 2021 của Viện VNH&KHPT, xin vui lòng liên hệ: Phòng Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Viện VNH&KHPT, phòng 102, nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (điện thoại: 0243 5577 203).

Phòng Khoa học Công nghệ và Đào tạo