Facebook Chat Widget by CAIT

Bế giảng Khóa đào tạo nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ lãnh đạo các trường THPT thuộc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương

Chiều ngày 5/7/2020 tại Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (VNH&KHPT) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương đã tổ chức bế giảng khóa tập huấn “Nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý các trường THPT tại tỉnh Hải Dương”.
11:07 16/07/2020

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Viện và Sở, Đại diện phòng KHCN&ĐT và thầy Lê Thanh Cường, Trưởng Phòng Giáo dục Trung học đã dự và chủ trì Lễ Bế giảng.

Sau 6 ngày làm việc tích cực và trách nhiệm, hơn 100 lãnh đạo là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng chuyên môn các trường đã tham gia khóa học đã được chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo nâng cao năng lực của Viện VNH&KHPT.

Trong quá trình đào tạo, các học viên đã được những chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo, quản lý và báo chí, truyền thông chia sẻ những kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm quý báu thông qua những bài giảng sinh động, hiện đại, cập nhật.

Đặc biệt các chuyên đề về Đổi mới giáo dục và Đào tạo trong bối cảnh cách mạng cộng nghiệp 4.0; Truyền thông và xử lý khủng hoảng truyền thông; Xây dựng hình ảnh cá nhân, tổ chức… được đánh giá rất cao và thu hút sự quan tâm, tham gia của nhiều lãnh đạo các đơn vị khác thuộc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương tới tham dự.

Phát biểu tại lễ bế giảng khóa tập huấn, thầy Lê Thanh Cường, Trưởng Phòng Giáo dục Trung học đã cảm ơn Viện đã tổ chức chương trình rất thành công và mong muốn sẽ tiếp tục có sự hợp tác lâu dài với Viện để tổ chức các khóa đào tạo phù hợp.

Cũng tại lễ bế giảng, Đại diện Phòng KHCN&ĐT, Viện VNH&KHPT, ĐHQGHN đã chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe các thầy cô lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương đã phối hợp hiệu quả với Viện để tổ chức khóa đào tạo giá trị này.

Đại diện lãnh đạo Phòng KHCN&ĐT cũng chuyển lời ghi nhận của lãnh đạo Viện VNH&KHPT tới các học viên, là các thầy cô hiệu trưởng, hiệu phó các trường THPT đã tham gia khóa học rất đầy đủ và nghiêm túc; gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, người lao động, các bộ phận phục vụ đã tận tình, nỗ lực hỗ trợ cho khóa đào tạo diễn ra thành công và tốt đẹp; hi vọng rằng các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm được chia sẻ trong khóa học sẽ giúp cho các thầy cô có thể làm việc hiệu quả hơn trong cương vị lãnh đạo, góp phần thực hiện tốt công cuộc đổi mới giáo dục ở địa phương.

Phòng Khoa học Công nghệ và Đào tạo