Facebook Chat Widget by CAIT

LỄ TRAO BẰNG THẠC SĨ CHO HỌC VIÊN HỆ ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ HỆ CHUẨN

Ngày 31/05/2012, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ trao bằng thạc sĩ cho học viên hệ đẳng cấp quốc tế và hệ chuẩn khóa V và khóa VI”.
06:09 25/09/2012

Đến dự buổi lễ và chúc mừng các tân thạc sĩ có PGS.TS. Nguyễn Văn Nhã - Trưởng ban Đào tạo Đại học Quốc gia Hà Nội; TS. Lê Thị Thu Hương, chánh văn phòng Nhiệm vụ chiến lược, các giáo sư, nhà khoa học đã tham gia giảng dạy và là cố vấn khoa học trực tiếp cho các học viên, lãnh đạo và các cán bộ, giảng viên của Viện. Tham dự buổi lễ, cùng với các tân thạc sĩ còn có toàn thể các bạn học viên khóa 7 hệ đẳng cấp quốc tế.

 

Trong số 18 tân thạc sĩ được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp đợt này, có 12 tân thạc sĩ thuộc hệ đẳng cấp quốc tế và 6 học viên hệ chuẩn với kết quả hầu hết là giỏi và xuất sắc. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Việt Thanh – Phó Viện trưởng Viện VNH&KHPT đã chúc mừng những thành công bước đầu của các tân thạc sĩ. Sau khi hoàn thành chương trình học và bảo vệ luận văn tốt nghiệp, các học viên đã mang những tri thức mới quay trở về đơn vị tiếp tục công tác và hiện đang giữ những vai trò quan trọng cho sự phát triển ngành Việt Nam học trên khắp cả nước, trong đó có những trường đại học lớn như Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Thái Nguyên, Đại học Huế, Đà Lạt. Kết quả này cũng là tiền đề quan trọng để Viện VNH&KHPT – ĐHQGHN tiếp tục đào tạo các khóa thạc sĩ Việt Nam học hệ đẳng cấp quốc tế theo nhiệm vụ được ĐHQGHN tín nhiệm giao phó, cũng như chuẩn bị điều kiện đào tạo tiến sĩ Việt Nam học trong thời gian tới.

Thay mặt các học viên tốt nghiệp, một số tân thạc sĩ đã phát biểu cảm xúc chân thành khi phải chia tay với nơi đã đào tạo, bồi dưỡng, đã gắn bó thân thiết với các bạn trong những năm qua, gửi lời tri ân tới tập thể Viện cũng như các nhà giáo, nhà khoa học đã tận tình giúp đỡ, đồng thời xin hứa sẽ phát huy tốt nhất những tri thức được tích lũy từ đây vào môi trường công tác của mình phục vụ sự phát triển của ngành Việt nam học ở nước ta.