Facebook Chat Widget by CAIT

VIỆN VNH&KHPT tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Thìn 2012.

Sáng 30/02/2012, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Nhâm Thìn 2012.
08:09 25/09/2012

Buổi gặp gỡ đầu xuân Nhâm Thìn 2012 cũng là ngày làm việc đầu tiên trong năm mới của Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển – Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra thật trang trọng và ấm áp tại phòng 202 nhà A vào sáng ngày 30/02/2012. Những ánh mắt, những nụ cười, những cái bắt tay nồng hậu, những lời chúc năm mới, tất cả đều hy vọng và tin tưởng vào một năm mới – năm con rồng đầy thành công và thịnh vượng.

Ban lãnh đạo Viện VNH&KHPT đã gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức của Viện lời chúc năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Buổi gặp mặt đầu xuân mới cũng là dịp để tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức của Viện khẳng định tinh thần đoàn kết một lòng, khẳng định quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, đưa Viện ngày càng phát triển xứng tầm khu vực và quốc tế.

Cũng trong buổi làm việc đầu tiên của năm mới này, Viện VNH&KHPT đã vinh dự được đón đoàn lãnh đạo của ĐHQGHN do GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Giám đốc ĐHQGHN dẫn đầu đến thăm và chúc tết. Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS. Mai Trọng Nhuận đã ghi nhận và biểu dương những bước đi chiến lược, những thành công và đóng góp nổi bật của Viện trong thời gian qua; đồng thời gửi gắm niềm tin và hy vọng Viện tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, vươn mình mạnh mẽ xứng đáng là đơn vị nghiên cứu hàng đầu về Việt Nam học và khoa học phát triển trong nước và quốc tế; đạt được nhiều thành công cũng như những kì tích mới trong năm Nhâm Thìn 2012.