Facebook Chat Widget by CAIT
Tổng hợp một số Giáo trình dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài sử dụng trong giảng dạy và học tập tại Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (Cập nhật mới năm 2020)
Thủ tướng quyết định sẽ tổ chức ngày tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài vào 8/9 hàng năm.
Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội (Viện VNH&KHPT, ĐHQGHN) là một trong những cơ sở hàng đầu đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài ở Việt Nam.
(VOV5) - Câu chuyện đặt ra cho chúng ta hiện nay, với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài gần 5 triệu người, trên 100 nước và vùng lãnh thổ khác nhau, với những điều kiện khác nhau, làm sao để giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, ...
Sau nhiều năm sinh sống tại Việt Nam, nhiều người nước ngoài đã coi Tết Việt là trải nghiệm đặc biệt thú vị và đáng nhớ. Họ chia sẻ với VietnamPlus về sự gắn bó với mảnh đất hình chữ S.
Nhiều người nước ngoài đến làm việc, sinh sống ở Việt Nam chia sẻ nhiều suy nghĩ thú vị trong quá trình họ hòa nhập với văn hóa, phong tục địa phương.
“Tôi đến Việt Nam ngày 25/11/2011. Khi biết có cuộc thi tôi ngay lập tức cầm bút và viết. Với tôi, cuộc thi thực sự ý nghĩa vì đây là cơ hội để tôi thể hiện và nói lên được tình yêu của mình đối với Hà Nội thân ...
Ngày 08/01/2021, ĐHQGHN đã tổ chức Chương trình gặp mặt sinh viên quốc tế nhân dịp năm mới 2021 cho cán bộ, học viên sau đại học và sinh viên nước ngoài của ĐHQGHN.
Với nhiều người nước ngoài hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam, Tết Nguyên đán thật khác biệt và thú vị. Họ cũng lễ chùa, thưởng thức các món ăn ngày Tết và thực hiện nhiều nghi thức truyền thống của người Việt Nam để cùng cảm nhận ...