Facebook Chat Widget by CAIT
Diễn đàn “Việt Nam học: Thành tựu và triển vọng” do Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội chủ trì trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ VI đã diễn ra chiều 28.10 theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến. Đây là ...
Giáo sư Phạm Hồng Tung khẳng định yêu cầu công bố, yêu cầu tham gia các diễn đàn quốc tế là yêu cầu khách quan, bắt buộc giới khoa học Việt Nam không được quay lưng mà phải tích cực, chủ động.
Viện VNH&KHPT là cơ sở nghiên cứu cơ bản, liên ngành định hướng ứng dụng; và là cơ sở đào tạo sau đại học về Việt Nam học. Vì vậy, ngay từ khi được thành lập, bên cạnh công tác nghiên cứu khoa học thì mảng đào tạo sau ...
Ngày 24/6/2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Quyết định số 998/QĐ-TTg bổ nhiệm ông Lê Quân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau giữ chức vụ Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).
Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (Viện VNH&KHPT) trân trọng thông báo về việc cấp học bổng lần đầu cho nghiên cứu sinh Bùi Thu Thủy (khóa QH-2020) của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN)
Ngày 23/4/2021, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội ký Quyết định số 1159/QĐ-ĐHQGHN bổ nhiệm TS. Vũ Kim Chi làm Phó Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển
Toàn văn thư của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn gửi các nhà giáo
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ – 8/3, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển trân trọng gửi lời chúc đến các cô, các chị, em.
GDVN- Trong phong tục tập quán của người Việt, trong ngày mùng 3 Tết, các học trò thường đến chúc tết thầy cô giáo của mình để tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn thầy cô.
Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển trân trọng thông báo về việc cấp học bổng lần đầu cho nghiên cứu sinh Chung Lê Khang (khóa QH-2020) của Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (Viện VNH&KHPT).