Facebook Chat Widget by CAIT
Ngày 23/4/2021, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội ký Quyết định số 1159/QĐ-ĐHQGHN bổ nhiệm TS. Vũ Kim Chi làm Phó Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển
Toàn văn thư của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn gửi các nhà giáo
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ – 8/3, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển trân trọng gửi lời chúc đến các cô, các chị, em.
GDVN- Trong phong tục tập quán của người Việt, trong ngày mùng 3 Tết, các học trò thường đến chúc tết thầy cô giáo của mình để tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn thầy cô.
Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển trân trọng thông báo về việc cấp học bổng lần đầu cho nghiên cứu sinh Chung Lê Khang (khóa QH-2020) của Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (Viện VNH&KHPT).
Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển thông báo các học viên theo học tại Viện VNH&KHPT nghỉ đến hết ngày 16/02/2021.
Ngày 18/1/2021, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển – ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động và tổng kết năm 2020.
Ngày 18/12/2020, tại Hội trường phòng 307, tầng 3, nhà E, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng và trao bằng Tiến sĩ chuyên ngành Việt Nam học.
Tháng 12 năm 2020, tại huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển đã phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trực Ninh tổ chức chương trình tập huấn “Nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho hiệu trưởng, ...